Tìm kiếm Blog này

Nhan sắc trời cho của các người đẹp Hoa ngữ

tháng 4 21, 2011

Lưu Diệc Phi mắt phượng mày ngài, Lý Gia Hân có tướng vượng phu, Thư Kỳ gợi cảm với môi cong, Maggie Q có eo thon mềm mại. Dưới đây là hình ảnh những mỹ nhân quyến rũ nhất Trung Quốc.
Trương Bá Chi
Gương mặt đẹp nhất: Trương Bá Chi (Cecilia Cheung). Mỹ nhân này gặt hái rất nhiều thành công trong hoạt động nghệ thuật. Cô từng tuyên bố: "Tôi tuyệt đối không phải một đóa hoa bình thường".
Phạm Băng Băng
Đôi mắt đẹp nhất: Phạm Băng Băng (Fan Bing Bing). "Cửa sổ tâm hồn" của nàng Kim Tỏa long lanh như nước hồ thu.
Lưu Diệc Phi
Lông mày đẹp nhất: Lưu Diệc Phi (Liu Yifei). Nàng Kim Yến Tử khiến thế giới hiện đại hiểu thế nào là "mắt phượng mày ngài" - hình ảnh người phụ nữ đẹp được đặc tả trong văn thơ cổ. Lưu Diệc Phi hầu như không phải tô vẽ lông mày khi trang điểm.
Lý Gia Hân
Mũi đẹp nhất: Lý Gia Hân (Li Jiaxin). Diễn viên này có mũi cao, thẳng, chỏm mũi đầy đặn. Thày bói phán cô có tướng vượng phu - rất tốt cho sự nghiệp của chồng.
Thư Kỳ
Đôi môi đẹp nhất: Thư Kỳ (Shu Qi). Cặp môi cong, đầy đặn, nhuận sắc của "người đẹp mafia" cực kỳ quyến rũ đối với các quý ông.
Cằm xinh nhất: Châu Tấn (Zhou Xun). Chiếc cằm nhọn, nhỏ nhắn khiến gương mặt người đẹp Trung Quốc này trở nên thanh tú và rất dễ nhận biết.
Chương Tử Di
Cổ đẹp nhất: Chương Tử Di (Zhang Ziyi). Cổ cao ba ngấn và thon thả đem lại vẻ đẹp sang trong cho nàng Geisha.
Lâm Chí Linh
Bờ vai đẹp nhất: Lâm Chí Linh (Lin Chiling). "Đệ nhất mỹ nữ Đài Loan" có đôi vai tròn, thon thả.
Củng Lợi
Bộ ngực đẹp nhất: Củng Lợi (Gong Li). Sở hữu vẻ đẹp cổ điển Trung Hoa nhưng Củng Lợi lại khiến các đồng nghiệp nữ ghen tị vì có vòng một quyến rũ không kém các ngôi sao phương Tây.
Maggie Q
Eo thon nhất: Maggie Q. Dù các ngôi sao rất chăm tập luyện để có vòng hai thon thả, không phải ai cũng có eo đẹp như người mẫu - diễn viên này.
Mạc Văn Úy
Đôi chân đẹp nhất: Mạc Văn Úy (Karen Mok). Cặp giò dài, thẳng, săn chắc và mịn màng của diễn viên này khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, đồng thời là niềm tự hào của cô.

You Might Also Like

0 nhận xét

Blogs

Followers

Like us on Facebook

Popular Posts