Tìm kiếm Blog này

"Yêu nữ" Lưu Diệc Phi lộ poster đầy quyến rũ

tháng 4 22, 2011

Trong bản phim mới của Thiện Nữ U HồnLưu Diệc Phi đã thực sự có nét đột phá lớn khi vào vai một Nhiếp Tiểu Thiện có phần “yêu khí”. Lưu Diệc Phi thì tiết lộ: “Dư Thiếu Quần có những phẩm chất của Ninh Thiếu Thần".


Bản phim Thiện Nữ U Hồn lần này của đạo diễn Diệp Vĩ Tín được hứa hẹn sẽ khá khác biệt so với các tác phẩm trước đó. Nếu như trong nhiều bộ phim trước, hồn ma Tiểu Thiện chỉ xuất hiện ban đêm thì trong bộ phim này, cô đã có thể xuất hiện dưới ánh nắng mặt trời. Chính vì vậy, nhân vật Tiểu Thiện của Lưu Diệc Phi sẽ có nhiều cảnh phim ban ngày, và nhờ đó bối cảnh bộ phim phong phú hơn, tạo đất diễn thể hiện cảm xúc hơn cho Tiểu ThiệnThái Thần và Yến Xích Hà.
Câu chuyện gốc của Thiện Nữ U Hồn do nhà văn Trung Quốc Bồ Tùng Linh viết vào thế kỷ 17, kể về tình yêu giữa người thu thuế Ninh Thái Thần và một hồn ma có tên là Nhiếp Tiểu Thiện. Câu chuyện này đã lên màn ảnh nhiều lần trước đây, trong đó nổi tiếng nhất là bản phim của đạo diễn Từ Văn Quang với diễn xuất của hai ngôi sao Trương Quốc Vinh và Vương Tổ Hiền.Phim có kinh phí hơn 20 triệu USD (khoảng 440 tỷ VND), được đầu tư để tạo nên các cảnh đậm chất ma thuật và đáng sợ ngoài sức tưởng tượng. Về phần dựng cảnh và kỹ xảo, đạo diễn Diệp Vĩ Tín đã cộng tác với nhóm làm phim Harry Potter và hoàng tử lai (Harry Potter and the Half-Blood Prince) đến từ Hollywood. Phim dự định công chiếu trên toàn Trung Quốc vào 22/ 4.

Những hình ảnh khác trong phim: 

Bài liên quan:

You Might Also Like

0 nhận xét

Blogs

Followers

Follow by Email

Like us on Facebook

Popular Posts