Tìm kiếm Blog này

Trần Thị Diễm Hương đoạt ngôi Hoa khôi Trang sức Việt Nam

tháng 5 17, 2011


 - Tối 12.12, người đẹp Trần Thị Diễm Hương (SBD 235) đến từ Thái Nguyên đã vượt qua 26 người đẹp, đoạt ngôi Hoa khôi Trang sức Việt Nam 2009.


Ngoài ra, Hương còn đoạt giải Người đẹp mặc áo dạ hội đẹp nhất. Giải thưởng cho Hoa khôi là một vương miện trị giá hơn 600 triệu đồng và 100 triệu đồng tiền mặt.

Á khôi 1 thuộc về Lê Huỳnh Thuý Ngân (Tiền Giang) với giải thưởng bằng tiền mặt 70 triệu đồng và Á khôi 2 thuộc về Phan Thị Hương Giang (Quảng Ninh) với giải thưởng 50 triệu đồng.

Các thí sinh đoạt giải phụ gồm: Giải Người đẹp có hình thể đẹp: Thuý Ngân (568), Người đẹp ăn ảnh nhất: Bích Phượng (368), Hoa khôi thân thiện: Lương Thị Giang (039 - Hà Nội), Người đẹp mặc áo dài đẹp nhất: Lê Thị Thuý Hằng (007 - Cần Thơ), Người đẹp mặc áo dạ hội đẹp nhất: Diễm Hương (235 - Thái Nguyên). Riêng người đẹp Thuỳ Trang (068) nhận hai giải Người đẹp ứng xử hay nhất và Người đẹp có khuôn mặt khả ái nhất.
Một số hình ảnh tại Cuộc thi Hoa khôi Trang sức Việt Nam 2009.
Người đẹp Trần Thị Diễm Hương trong các phần thi áo dài, dạ hội và áo tắm.

Cuộc thi Hoa khôi Trang sức Việt Nam (trước đây là Nữ hoàng Trang sức Việt Nam) được tổ chức hai năm một lần với mục đích tôn vinh sản phẩm nữ trang gắn với vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, do bàn tay tài hoa của các nghệ nhân kim hoàn Việt Nam sáng tạo ra.

Theo Tiến sĩ-nhà báo Lê Ngọc Dũng, Chủ tịch trung ương hội Hội Mỹ nghệ kim hoàn Việt Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Thời trang vàng, cuộc thi là dịp quảng bá sản phẩm trang sức được chế tác từ tài nguyên trong nước, góp phần làm giàu cho đất nước. Đồng thời, cuộc thi thêm một lần nữa tôn vinh vẻ đẹp cần cù, thông minh và duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam.

Nhật Anh (LĐĐT)

You Might Also Like

0 nhận xét

Blogs

Followers

Follow by Email

Like us on Facebook

Popular Posts